Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm hiểu chương trình Vay tín chấp của ngân hàng BIDV (Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam) với tiêu chí như lãi suất, thủ tục, hạn mức và ưu điểm sản phẩm ?

Hãy cùng Vayvontieudung24h giới thiệu các thông tin cơ bản về sản phẩm Vay tín chấp BIDV nhé! (Lưu ý đây chỉ là thông tin tham khảo).

Vay tín chấp ngân hàng BIDV
Ngân hàng BIDV – Ngân hàng Top 4 Việt Nam

Đôi nét về Ngân hàng BIDV 

Nằm trong Top 4 Ngân hàng hàng đầu Việt Nam

BIDV có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển thành lập vào năm 1957. Đây là một trong bốn ngân hàng trong nước có quy mô lớn và phát triển cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng.

Với khẩu hiệu là “Chia sẻ cơ hội – hợp tác thành công”, BIDV có sứ mệnh luôn đồng hành, chia sẻ và cung cấp dịch vụ tài chính – ngân hàng hiện đại, tốt nhất cho khách hàng.

Ngân hàng BIDV chiếm lĩnh thị trường về các sản phẩm Vay thế chấp, doanh nghiệp, huy động vốn, chứng khoán,…

BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước và cung cấp sản phẩm, dịch vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thẻ tín dụng, huy động, tiết kiệm, cổ phiếu, dịch vụ số BIDV Online, BIDV Smart Banking, Vay thế chấp cá nhân, doanh nghiệp và Vay tín chấp BIDV,…

Do tiềm lực tài chính dồi dào và quy mô lớn nên Ngân Hàng BIDV tập trung chủ yếu ở phân khúc Vay thế chấp và doanh nghiệp nên sản phẩm Vay tín chấp BIDV ít được nhắc tới. Tuy nhiên, chương trình này cũng có khá nhiều ưu điểm vượt trội và tiện lợi để hỗ trợ quý khách hàng phục vụ nhu cầu cơ bản của đời sống hằng ngày mà không cần chứng minh quá nhiều về quy mô, tài sản hay báo cáo tài chính phức tạp.

Vay tín chấp Ngân hàng BIDV

Vài ưu điểm của sản phẩm Vay tín chấp Ngân hàng BIDV

 • Hạn mức vay tiêu dùng đến 500 triệu
 • Thời gian vay kéo dài đến 84 tháng
 • Lãi suất dao động từ 17%/năm theo dư nợ giảm dần
 • Không cần chứng minh tài sản đảm bảo

Điều kiện và thủ tục Vay tiêu dùng BIDV

 • Sinh sống và làm việc thường xuyên: Tại tỉnh/thành phố Chi nhánh BIDV cho vay (bán kinh tầm 50km)
 • Có thu nhập nhận lương trực tiếp qua Ngân hàng BIDV (Payroll – BIDV)
 • Áp dụng đúng điều khoản, điều kiện của từng Chi nhánh BIDV

Thủ tục Vay tín chấp

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên Ngân hàng BIDV hoặc tới trực tiếp Chi nhánh gần nhất
 • CMND/CCCD
 • Hộ khẩu
 • Chứng từ chứng minh thu nhập
 • Hỗ trợ cung cấp các thông tin thứ cấp khác theo yêu cầu

Quy trình Vay tín chấp tầm 1 – 3 ngày tùy vào quá trình thẩm định của Ngân hàng với Khách hàng hoặc chậm hơn để bổ sung thêm các giấy tờ thứ cấp khác. Sau đó Ngân hàng sẽ liên hệ Khách hàng để giải ngân khoản vay, đảm bảo cung cấp các thông tin cần thiết để thanh toán đúng hạn, tránh trường hợp thanh toán chậm.

Vay tín chấp Ngân hàng BIDV
Vay tín chấp Ngân hàng BIDV

Bảo mật thông tin khách hang theo đúng quy định

Cũng như hầu hết các Ngân hàng khác, các Khách hàng khi tham gia bất kì sản phẩm nào của Ngân hàng đều được bảo mật thông tin, tránh trường hợp rủi ro cho khách hàng bị đối tượng sử dụng thông tin cá nhân với mục đích trục lợi, sử dụng trái phép, mua bán, trao đổi, tặng cho, sửa chữa, thay đổi hoặc công khai hóa thông tin đó.

Thật tuyệt vời với chương trình Vay tín chấp Ngân hàng BIDV

 

Trên đây là những thông tin cơ bản của sản phầm Vay tín chấp Ngân hàng BIDV (lưu ý đây chỉ là thông tin tham khảo, để nắm bắt được quy trình cũng như thông tin đúng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn, hoặc Chi nhánh ngàn hàng gần nhất). Vayvontieudung24h luôn hỗ trợ liên kết với các đối tác Ngân hàng đưa ra giải pháp và hỗ trợ cho Quý Khách hàng tận tâm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc bạn hãy để lại bình luận hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0974 391925 (Zalo/SMS/Viber).

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các Chương trình Vay tín chấp của các Ngân hàng khác

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trong các bài chia sẽ tiếp theo!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *