Có phải bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về Ngân hàng Techcombank và chương trình Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank không chứng minh tài sản đảm bảo với những tiêu chí như điều kiện, thủ tục, lãi suất, ưu đãi đi kèm cho khách hàng?

Hãy cùng Vayvontieudung24h giới thiệu những thông tin mơi nhất về Ngân hàng Techombank nhé!

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank nằm trong Top các ngân hàng bán buôn

Đôi nét về Ngân hàng Techombank

Techcombank được thành lập năm 1993, trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển mình từ chế độ kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường. Tại thời điểm đó, Việt Nam thực hiện nhiều cải cách và đã cho thấy những thay đổi kinh tế ngoạn mục, trong đó nổi bật là tăng trưởng GDP đã tăng gấp hai lần trong thập kỷ trước.

Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ Việt Nam đồng, Techcombank hôm nay đã trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ. Sự thành công của chúng tôi đến từ chiến lược tập trung giải quyết nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Đến nay, Techcombank đã cung cấp nhiều loại sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống, thúc đẩy mỗi người khai phá tiềm năng và bản lĩnh hành động cho những điều vượt trội. 

Sứ mệnh

Dẫn dắt hành trình số hóa của ngành tài chính, tạo động lực cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức phát triển bền vững và bứt phá thành công.

Liên kết với Tập Đoàn Vingroup giúp Techcombank thu lợi lớn 2018

Năm 2018 Techcombank có bước chuyển mình mạnh mẽ khi kí kết hợp đồng đối tác chiến lược với Tập Đoàn Vingroup. Sự kiện này là trọng điểm nổi bật nâng tầm cả 2 bên về mọi mặt, tâm điểm là cho vay bất động sản và cung ứng nhu cầu nhà ở, góp phần giúp tăng trưởng nền kinh tế của đất nước.

Ngân hàng Techcombank rất mạnh về thị trường bán buôn

Techcombank là ngân hàng nằm trong TOP những ngân hàng mạnh về thế chấp bất động sản và doanh nghiệp. Bên cạnh đó những chỉ tiêu như huy động, bảo hiểm, chứng khoán cũng đều là những sản phẩm nổi trội và là đối thủ lớn của các ngân hàng khác cũng lĩnh vực. Tuy nhiên, chương trình Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank ít được nhắc đến, nhưng cũng không vì thế mà bỏ qua các ưu điểm nổi bật của sản phầm này. Hãy cùng Vayvontieudung24h liệt kệ các tiện ích của sản phẩm này nhé!

Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank 

Ưu điểm và thủ tục vay đơn giản

 • Hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng
 • Thời gian vay tối đa 60 tháng
 • Không cần chứng minh tài sản đảm bảo
 • Thời gian phê duyệt nhanh chóng
 • Miễn các chi phí liên quan
 • Lãi suất từ 1.2%/tháng với khoản vay tiêu dùng tín chấp

Điều kiện vay tín chấp

 • Quốc tịch Việt Nam
 • CMND/CCCD/Passport
 • Hồ sơ chưng minh thu nhập (lương tối thiểu từ 5 triệu/sau thuế và được công ty chi lương qua Techcombank)
 • Hồ sơ chưng mình nơi ở
 • Biểu mẫu đăng kí của Techcombank
 • Khách hàng sinh sống và làm việc gần khu vực PGD/Chi nhánh ngân hàng

 

Quy trình Vay tín chấp tầm 3 ngày tùy vào quá trình thẩm định của Ngân hàng với Khách hàng hoặc chậm hơn để bổ sung thêm các giấy tờ thứ cấp khác. Sau đó Ngân hàng sẽ liên hệ Khách hàng để giải ngân khoản vay, đảm bảo cung cấp các thông tin cần thiết để thanh toán đúng hạn, tránh trường hợp thanh toán chậm. Tùy chi nhánh và phạm vi hỗ trợ

Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank
Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank

Tùy chi nhánh và phạm vi hỗ trợ

Đối với các tỉnh lẻ ở các xa khu vực thành thị, hiện nay Ngân hàng Techcombank chưa mở rộng quy mô ở khu vực đấy nên chưa hỗ trợ được các khách hàng ở khu vực này. Thông thường bán kinh hỗ trợ của Ngân hàng tầm 50-100km tính từ PGD/Chi nhánh gần nhất và gần trung tâm thành phố.

Bảo mật thông tin khách hàng

Cũng như hầu hết các Ngân hàng khác, các Khách hàng khi tham gia bất kì sản phẩm nào của Ngân hàng đều được bảo mật thông tin, tránh trường hợp rủi ro cho khách hàng bị đối tượng sử dụng thông tin cá nhân với mục đích trục lợi, sử dụng trái phép, mua bán, trao đổi, tặng cho, sửa chữa, thay đổi hoặc công khai hóa thông tin đó.

Đông thời Khách hàng cũng phải hỗ trợ tạo các tài khoản với mật khẩu có tính bảo mật cao. Tránh các trường hợp đối tượng xấu chiếm đoạt thông tin công nghệ. Ngân hàng Techcombank luôn chủ động đầu tư, rà soát và nâng cấp hệ thống nhằm tăng tiêu chuẩn bảo mật tài khoản và thẻ, đồng thời, nâng cao kỹ năng đội ngũ cán bộ nhân viên, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn trong tương lai.

Tặng kèm thẻ tín dụng

Đối với các khách hàng có sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Techcombank. Bạn sẽ có cơ hội được Ngân hàng ưu đãi tặng kèm thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn trên thị trường. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây.

Thật tuyệt qua những tiện ích của Ngân hàng Techcombank

Qua những thông tin bổ bích về chương trình Vay tín chấp Ngân hàng Techcombank, chúng tôi hi vọng bạn có thêm kiến thức về sản phẩm, qua đó chọn lọc tối ưu cho mình một đối tác chiến lược làm bạn đồng hành tài chính tiêu dùng tin cậy. Vayvontieudung24h luôn hỗ trợ và liên kết các Ngân hàng nhằm đưa ra cho khách hàng một lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bạn có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi qua Zalo 0974 391925, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài chia sẻ, hẹn gặp bạn ở các bài tiếp theo!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *