Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm hiểu chương trình Vay tín chấp của ngân hàng VietinBank (Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam) với tiêu chí như lãi suất, thủ tục, hạn mức và ưu điểm sản phẩm?

Hãy cùng Vayvontieudung24h giới thiệu các thông tin cơ bản về sản phẩm Vay tín chấp VietinBank nhé! (Lưu ý đây chỉ là thông tin tham khảo).

Ngân Hàng VietinBank
Ngân hàng VietinBank

Đôi nét về Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank nằm trong Top 4 Ngân hàng hàng đầu Việt Nam

VietinBank – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam được thành lập vào ngày 26/3/1988, trên cơ sở tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Nghị định số 53/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng. Đây là một trong bốn ngân hàng trong nước có quy mô lớn và phát triển cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng.

Tầm nhìn

Ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, đến năm 2030 thuộc Top 20 ngân hàng mạnh nhất Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Đến năm 2045 là ngân hàng mạnh nhất và uy tín nhất Việt Nam, hàng đầu Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và uy tín cao trên thế giới.

Sứ mệnh

Là ngân hàng tiên phong trong phát triển đất nước trên cơ sở mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, cổ đông và người lao động.

Ngân hàng VietinBank chiếm lĩnh thị trường về các sản phẩm Vay thế chấp, doanh nghiệp, huy động vốn, chứng khoán,…

VietinBank là Ngân hàng tiên phong trong việc đổi mới quy trình và tối ưu hóa nền tảng hạ tầng. Với đội ngũ Cán bộ sáng tạo cung cấp sản phẩm, dịch vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thẻ tín dụng, huy động, tiết kiệm, bảo hiểm, cổ phiếu, trao đổi ngoại tệ, dịch vụ số VietinBank Ipay, Bank Plus, vay thế chấp doanh nghiệp và vay tín chấp VietinBank,…

Do tiềm lực tài chính dồi dào và quy mô lớn nên Ngân Hàng VietinBank tập trung chủ yếu ở phân khúc Vay thế chấp và doanh nghiệp nên sản phẩm Vay tín chấp VietinBank ít được nhắc tới. Tuy nhiên, chương trình này cũng có khá nhiều ưu điểm vượt trội và tiện lợi để hỗ trợ quý khách hàng phục vụ nhu cầu cơ bản của đời sống hằng ngày mà không cần chứng minh quá nhiều về quy mô, tài sản hay báo cáo tài chính phức tạp.

Vay tín chấp Ngân hàng VietinBank

Vài ưu điểm của sản phẩm Vay tín chấp

 • Hạn mức vay tiêu dùng đến 300 triệu
 • Thời gian vay kéo dài đến 60 tháng
 • Lãi suất dao động từ 17%/năm theo dư nợ giảm dần
 • Không cần chứng minh tài sản đảm bảo

Điều kiện và thủ tục Vay tiêu dùng VietinBank

 • Sinh sống và làm việc thường xuyên: Tại tỉnh/thành phố Chi nhánh VietinBank cho vay (bán kinh tầm 50km)
 • Có thu nhập nhận lương trực tiếp qua Ngân hàng VietinBank (Payroll – VietinBank)
 • Áp dụng đúng điều khoản, điều kiện của từng Chi nhánh VietinBank

Thủ tục Vay tín chấp

 • Giờ làm việc của Ngân Hàng: 08:00 – 16:30 (T2 – T6)
 • Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên Ngân hàng VietinBank hoặc tới trực tiếp Chi nhánh gần nhất
 • CMND/CCCD
 • Hộ khẩu
 • Chứng từ chứng minh thu nhập
 • Hỗ trợ cung cấp các thông tin thứ cấp khác theo yêu cầu

Quy trình Vay tín chấp tầm 3 ngày tùy vào quá trình thẩm định của Ngân hàng với Khách hàng hoặc chậm hơn để bổ sung thêm các giấy tờ thứ cấp khác. Sau đó Ngân hàng sẽ liên hệ Khách hàng để giải ngân khoản vay, đảm bảo cung cấp các thông tin cần thiết để thanh toán đúng hạn, tránh trường hợp thanh toán chậm.

Vay tín chấp Ngân hàng VietinBank
Vay tín chấp Ngân hàng VietinBank

Bảo mật thông tin khách hang theo đúng quy định

Cũng như hầu hết các Ngân hàng khác, các Khách hàng khi tham gia bất kì sản phẩm nào của Ngân hàng đều được bảo mật thông tin, tránh trường hợp rủi ro cho khách hàng bị đối tượng sử dụng thông tin cá nhân với mục đích trục lợi, sử dụng trái phép, mua bán, trao đổi, tặng cho, sửa chữa, thay đổi hoặc công khai hóa thông tin đó.

Thật tuyệt vời với chương trình Vay tín chấp VietinBank

Trên đây là những thông tin cơ bản của sản phầm Vay tín chấp Ngân hàng VietinBank (lưu ý đây chỉ là thông tin tham khảo, để nắm bắt được quy trình cũng như thông tin đúng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn, hoặc Chi nhánh ngàn hàng gần nhất). Vayvontieudung24h luôn hỗ trợ liên kết với các đối tác Ngân hàng đưa ra giải pháp và hỗ trợ cho Quý Khách hàng tận tâm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc bạn hãy để lại bình luận hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0974 391925 (Zalo/SMS/Viber).

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các chương trình vay khác tại đây.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trong các bài chia sẽ tiếp theo!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *