Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về chương trình vay tín chấp của các ngân hàng hiện tại với lãi suất tốt nhất thị trường và thủ tục đơn giản? Hay có nên vay tín chấp Shinhan Bank? Hôm nay Vayvontieudung24h giới thiệu đến bạn sản phẩm vay tín chấp tại Ngân Hàng Shinhan với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Những ưu đãi nổi bật về chương trình Vay tín chấp tại Ngân Hàng Shinhan

Vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan
Vay tín chấp Shinhan

Lãi suất tốt nhât thị trường

Hiện nay Shinhan Bank là ngân hàng chạy sản phẩm vay tiêu dùng với lãi suất khá cạnh tranh chỉ từ 12%-18%/năm theo dư nợ giảm dần (0.6%-0.85%/năm theo lãi suất phẳng).

Không phí bảo hiểm khoản vay

Các ngân hàng hiện tại khi khách hàng được duyệt hồ sơ vay tín chấp thường bị trừ ngay vào khoản vay 2-6% phí bảo hiểm/số tiền vay (đây là phí nhằm hỗ trợ tổ chức cho vay kiểm soát chất lượng tín dụng). Nhưng đối với Ngân Hàng Shinhan các khách hàng được ưu đãi miễn phí bảo hiểm này và nhận đủ số tiền đề nghị vay.

Phí tất toán trước hạn thấp

Phí tất toán trước hạn được hiểu là phí phá vỡ hợp đồng của khách hàng muốn chấm dứt sớm trước thời hạn. Mỗi Ngân hàng hay tổ chức tài chính đều có mỗi quy định riêng về mức phí (dao động từ 3-6%/dư nợ còn lại hoặc tổng dư nợ). Ở Ngân Hàng Shinhan mức phí tất toán trước hạn khá thấp:

  • Cho 36 tháng đầu tiên: 3%/dư nợ còn lại.
  • Từ tháng 37 trở đi: miễn phí tất toán. 

Đây cũng là một trong các lợi thế cạnh tranh với sản phẩm vay tín chấp Shinhan.

Khoản vay tín chấp tại Ngân hàng Shinhan được duyệt cao, hỗ trợ nhân viên kinh doanh nhận lương chênh lệch

Hạn mức được cấp của Ngân Hàng Shinhan lên đến 900 triệu (tối đa 12 lần thu nhập), đây cũng là hạn mức tín chấp khá cao so với mặt bằng chung. Đặc biệt hỗ trợ đối tượng nhân viên kinh doanh các ngành nghề có thu nhập chênh lêch >20% mỗi tháng.

Hồ sơ đơn giản với mức lương chỉ từ 6 triệu/tháng sau thuế

Vì đây là khoản vay tín chấp dựa vào lương mỗi cá nhân nên thủ tục rất đơn giản bằng việc chứng minh thu nhập và nơi cư trú. Áp dụng cho khu vực hỗ trợ sản phẩm: TP.Hồ Chí Mình, Bình Dương và Hà Nội.

Hồ sơ yêu cầu tối thiều bao gồm:

CMND/CCCD/Passport

√ Hộ khẩu

√ Hợp đồng lao động tại công ty hiện tại

√ Sao kê lương 3 tháng gần nhất

Quy trình hồ sơ vay tại Shinhan được chuyên viên đối chiếu và trình lên Ngân hàng thẩm định dự kiến 7 ngày làm việc. Chuyên viên sẽ thông báo đến khách hàng các giai đoạn và hạn mức giải ngân sau đó.

Vay được nhiều khoản vay

Khi đã là khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng Shinhan, khách hàng được ưu đãi giảm thêm 1% lãi suất cho khoản vay tiếp theo. Đây cũng là một điểm khá cạnh tranh so với các ngân hàng khác.

Không thẩm định trực tiếp tại nhà

Đối với một số trường hợp, nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng khá tế nhị nên khách hàng và Ngân hàng luôn đề cao tính bảo mật thông tin. Việc xây dựng một hệ thống bảo mật thông tin trong nội bộ Ngân Hàng là rất cần thiết để tạo uy tín cũng như tăng niềm tin đối với khách hàng. Không như các Ngân hàng khác, Ngân hàng Shinhan bỏ qua bước thẩm định tại nhà, chỉ thẩm định trực tiếp qua điện thoại với khách hàng và công ty. Do đó đôi lúc sẽ cần nhiều hơn các giấy tờ thứ cấp và cơ bản kèm theo.

Mọi thông tin của khách hàng trên hệ thống ngân hàng được bảo mật theo tiêu chuẩn của ngành ngân hàng:

Chuyên viên tư vấn tận tâm

Với sản phẩm vay tín chấp với nhiều tiện ích nổi bật được nêu ở trên chắc hẳn đã làm hài lòng quý khách hàng. Vayvontieudung24h luôn tìm kiếm và liên kết các đối tác tư vấn tận tâm cho khách hàng mọi thời điểm 24/7. Chuyên viên Ngân hàng sẽ tư vấn đúng quy trình hồ sơ và đến tận nơi để đối chiếu các giấy tờ cần thiết. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ chi phí trong quá trình làm hồ sơ

Bạn có liên hệ trực tiếp hoặc trao đổi qua Zalo: 0974 391925. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!

Lãi suất vay tiêu dùng tại Shinhan Bank
               Lãi suất vay tiêu dùng tại Shinhan

Ưu đãi lãi suất cho chương trình vay khi nhận lương qua Shinhan Bank

Một điều tuyệt vời nữa đối với khách hàng được công ty chi lương trực tiếp qua Ngân Hàng khi làm hồ sơ vay tại Shinhan được Miễn sao kê lương và ưu đãi giảm lãi suất với nhiều liên kết khác kèm theo.

Tặng kèm thẻ tín dụng Shinhan vô vàn ưu đãi

Khi đã là khách hàng của Shinhan, các khách hàng được ưu đãi tặng kèm Thẻ tín dụng với nhiều tiện lợi liên kết với các đối tác lớn như Grab, Lotte Mart, Shopee,… hoàn điểm và hoàn phí thường niên, kèm với đó là các chương trình mua sắm, chi tiêu tại thời điểm đó!

Quá nhiều ưu đãi và tiện lợi khi sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ của Ngân hàng!

Con đường đến thành công

Hi vọng qua bài chia sẻ kiến thức trên bạn sẽ có thêm thông tin về chương trình Vay tín chấp của Ngân Hàng Shinhan. Vayvontieudung24h luôn tổng hợp các kiến thức về quy trình và sản phẩm vay tại các Ngân hàng, liên kết với các chuyên viên tư vấn để hỗ trợ cho quý khách hàng tận tâm nhất có thể. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại thông tin bên dưới, chúng tôi cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp ở các bài chia sẽ tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *