Vay tin chap theo luong 1

Do nhu cầu vay tín chấp ngày càng cao cho nên có nhiều hình thức cho vay tín chấp ra đời để giải quyết bài toàn tài chính cho mọi người. Chính vì vậy mà hình thức vay tín chấp theo lương cũng ra đời. Hãy cùng Vayvontieudung24h giới thiệu chính sách vay theo lương tốt nhất hiện nay.

Vay tín chấp theo lương
Vay tín chấp theo lương

 

Vay tín chấp theo lương tức là người vay không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình.

Khi người vay cung cấp bảng lương, giấy xác nhận lương cho ngân hàng sẽ được ngân hàng xem xét bảng lương và duyệt hồ sơ cho khách vay theo mức lương. Cho nên có nhiều người được vay nhiều, có người được vay ít tùy thuộc vào mức lương của từng người.

Những đặc điểm của hình thức cho vay tín chấp theo lương

Lãi suất vay tín chấp theo lương tốt nhất hiện nay
Lãi suất vay tín chấp theo lương tốt nhất hiện nay
 • Không cần công ty đứng ra bão lãnh.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Thời gian vay linh hoạt, từ 12 tháng đến 60 tháng.
 • Số tiền vay có thể gấp 10-12 lần số tiền lương, tùy thuộc vào từng ngân hàng.
 • Thời gian giải ngân khá nhanh.

Điều kiện để vay tín chấp theo lương

 • Người được vay tín chấp theo lương nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng phải trên 6.000.000 triệu đồng sau thuế.
 • Phải có hợp đồng lao động chứng minh người vay vốn đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp đó. Trường hợp không có hợp đồng lao động các bạn phải có được giấy xác nhận công tác.
 • Phải có sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất.

Thủ tục vay tín chấp

Những thủ tục vay tín chấp khá đơn giản, dường như ngân hàng nào cũng có những thủ tục giấy tờ tương tự như vậy, các bạn cần chú ý những giấy tờ sau đây:

 • Sổ hộ khẩu. Nếu như bạn đang sinh sống ở nơi khác, không giống với thông tin ghi trên sổ hộ khẩu thì phải có sổ tạm trú.
 • Giấy chứng minh nhân dân.
 • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại: phải có hợp đồng lao động, hoặc quyết bổ nhiệm. Nếu như bị thất lạc hợp đồng lao động thì người đi vay phải làm mẫu xác nhận công tác để chứng minh công việc.
 • Những giấy tờ chứng minh để thu thập: bảng lương, phiếu lương,… nếu như bị mất các bạn có thể dùng mẫu Xác nhận lương để làm chứng từ.

Trên đây là những thông tin chung mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn, tuy nhiên tùy thuộc vào từng ngân hàng mà có những yêu cầu và điều kiện khác nhau.

Vay tín chấp theo lương cũng là một hình thức vay tiền nhằm giúp cho đối tượng có thể dễ dàng hơn trong việc giải quyết những vấn đề cá nhân chính đáng, tuy vậy trước khi quyết định vay tín chấp ngân hàng các bạn cần phải nghiên cứu, cân nhắc kỹ lưỡng và nhờ nhân viên tư vấn cung cấp những thông thiết cần thiết nhất, chỉ nên vay ở những ngân hàng uy tín.

Hi vọng qua bài chia sẻ Những thông tin về vay tín chấp theo lương trên bạn sẽ có thêm thông tin để so sánh thủ tục và lãi suất của các Ngân hàng hiện tại. Qua đó chọn lọc tìm cho mình một đối tác tài chính phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc bạn có thể để lại ở phần bình luận hoặc liên hệ qua số Zalo 0974 391925 chúng tôi sẽ trả lơi sớm nhất. Vayvontieudung24h luôn tìm kiếm và liên kêt các Ngân hàng cung cấp các thông tin đầy đủ nhất cho Quý Khách hàng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *