• 20191209 Smart Credit Consumer Loan Slider Final 1
Đại dịch Covid 19 vẫn đang bùng phát diện rộng trên toàn quốc, riêng TP.HCM mỗi ngày đều cố số lượng ca mắc quá tải từ 100 ca lên đến đỉnh điểm hơn 1700 ca (12/07/2021) và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vô số ngành nghề khắp cả nước. Vậy để giải đáp thắc mắc của Quý Khách hàng về các hoạt động Vay vốn tiêu dùng trong mùa Covid như thế nào ? Vayvontieudung24h xin chia sẽ một số thông tin căn bản dưới đây.

Vay vốn tiêu dùng trong mùa Covid
Vay tiêu dùng trong mùa Covid của các ngân hàng thế nào ?

Một số công ty lớn đã bắt đầu cho nhân viên làm việc tại nhà (WFH) hoặc cắt giảm thu nhập, nhân sự để bù lỗ cho tình hình kinh doanh của công ty. Chính vì lý do đó mà vô số các ngành nghề đang hạn chế hoạt động như Giáo Viên, Cảng, Xuất nhập khẩu, Nhà hàng khách sạn,…… 

Ngân Hàng là một trong số những ngành trọng điểm vẫn hoạt động xuyên suốt mùa dịch phục vụ khách hàng và thúc đẩy nền kinh tế nước nhà đi lên. Shinhan Bank cũng là một trong số các Ngân Hàng tối đa hóa hoạt động suốt mùa dịch. Vậy làm thế nào để vay tín chấp trong thời gian Covid này ?

Hoạt động Vay tiêu dùng trong mùa Covid của Ngân hàng Shinhan

Ngân Hàng Shinhan hoạt động Vay tín chấp suốt mùa Covid
Tối ưu hóa hỗ trợ khách hàng trong mùa Covid

Theo quy địch giãn cách theo chỉ thị 16 thì Ngân Hàng Shinhan tuân thủ nghiêm ngặt cho nhân viên hoạt động xen kẽ thời gian, giữ khoảng cách an toàn từ 2m. Chúng tôi tư vấn qua mạng xã hội và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thủ tục cần thiết để hoàn tất hồ sơ. Sau đó hẹn gặp và hướng dẫn hoàn thành trực tiếp các thông tin đã nêu trước đó (nếu khách hàng vẫn đủ điều kiện hỗ trợ và duy trì thu nhập sau thuế trên 6 triệu). Quy trình xét duyệt sẽ lâu hơn dự kiến từ 10 ngày làm việc, do các phòng ban phải chia ca WFH

 

Hi vọng các khách hàng của Shinhan Bank hỗ trợ tốt nhất có thể để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Vay vốn tiêu dùng mùa Covid

Qua bài viết trên hi vọng Quý Khách hàng có thêm thông tin về hoạt động Vay tín chấp trong mùa Covid. Vayvontieudung24h hi vọng có thể giúp đỡ Quý Khách hàng các thông tin cần thiết về Ngân hàng và liên kết đội nhóm hỗ trợ Khách hàng đầy đủ nhất!

Các bạn có thể tham khảo các chương trình vay khác tại đây.

Hẹn gặp bạn ở các bài chia sẽ tiếp theo. Xin cảm ơn đã đọc hết bài viết!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *